fbpx

Mrs La Hạ Giang Thanh

"If you don’t feel any pain in your life, you are not growing"

Cách đây gần 11 năm, cô là người đã tiên phong mang NLP về với Việt Nam. Cô luôn mang trong mình khao khát lớn lao trong việc nâng cấp, phát triển con người Việt Nam, cô đặt niềm tin vào người Việt Nam, hiểu rằng người Việt Nam cũng hoàn toàn có khả năng kiến tạo nên những giá trị tân tiến. Cô đã cung cấp các sản phẩm giáo dục trong ngành khoa học tâm trí cho hàng ngàn cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,… là cầu nối giúp họ tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình. Với các hoạt động của mình, cô đã mang đến làn sóng phát triển tư duy lan toả một cách mạnh mẽ tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Khai Phá Phát Triển Tiềm Năng, chuyên gia La Hạ Giang Thanh cùng đội ngũ của mình mang đến các chương trình mang tính thực tiễn và giải quyết tận gốc nguyên nhân của các vấn đề, đưa ra giải pháp cặn kẽ cho các em.

Ms. Giang Thanh được cấp chứng nhận & được hậu thuẫn bởi những Chuyên gia đầu ngành NLP tại Hoa Kỳ. Cô đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, với danh hiệu là NLP Master Trainer, Advanced Generative Trance Coach, Time Line Therapist, Hypnotherapist,…
 
"Nếu bạn không cảm thấy nỗi đau trong cuộc đời thì bạn đang không trưởng thành"
Mrs La Hạ Giang Thanh
Bằng cấp & Chứng nhận
Gallery